Giới thiệu về công ty OWS Việt Nam

Công ty cổ phần OWS là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực khoa học công nghệ
Là một doanh nghiệp trẻ được xây dựng nên bởi những con người trẻ trung năng động đã từng học tập làm việc tại các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Bỉ, OWS hướng tới việc dẫn đầu Việt Nam và Đông Nam Á trong việc đem những khoa học công nghệ tiên tiến nhất vào ứng dụng trong cuộc sống.

1.Sức mạnh của OWS

Là những con người trẻ trung năng động, tiếp thu nhanh công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đam mê công nghệ, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu khoa học và triển khai tại các nước tiên tiến như Mĩ, Nhật, Bỉ..

2.Sứ mệnh của OWS

Là doanh nghiệp khoa học công nghệ chúng tôi tự xác định sứ mệnh của mình là nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ vào cuộc sống.

3.History 

Năm 2013 : OWS Lab thành phần sớm nhất và quan trọng nhất của OWS được thành lập,bắt tay vào nghiên cứu giải pháp công nghệ Realtime Backendless.

Năm 2014: OWS đã chính thức đi vào hoạt động gồm 3 thành viên:OWS Lab, OWS Software và OWS Product.

4.OWS Software
OWS Software là một bộ phận của OWS, đảm nhận công việc cung cấp giải pháp công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đặc biệt với khách hàng thị trường Nhật, một thị trường vốn có tiếng khắt khe trong chất lượng sản phẩm.
  • Hệ thống thời gian thực : Xây dựng các hệ thống thời gian thực, streaming cho game, app.
  • Backend : Phát triển backend cho các ứng dụng di động, game, realtime game, Giải pháp Cluster, Proxy, Load-balancing để tăng khả năng đáp ứng.
  • Mobile App : Phát triển các ứng dụng trên mobile trên nền tảng IOS,Android bao gồm cả ứng dụng native và crossplatform.
  • Web : Phát triển các hệ thống chuyên dụng quy mô lớn như các hệ thống quản lý, hỗ trợ vận hành… trên nền tảng web.
  • Các hệ thống đặc thù : Phát triển các hệ thống đặc thù phục vụ cho E-Learning, E-commerce Kết hợp các giải pháp về Backend để tăng khả năng mở rộng dịch vụ.

Hãy liên lạc với chúng tôi khi bạn có bất cứ yêu cầu cũng như thắc mắc gì. Chúng tôi sẽ đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *